hyundai viet tri trao tặng hệ thống giếng khoan và công trình phụ trợ cho trường Tiểu học Kim Thượng-vùng cao Tân Sơn

TRAO TẶNG HỆ THỐNG GIẾNG KHOAN CHO VÙNG CAO TÂN SƠN
Ngày 7/9/2021, Hyundai Việt Trì trao tặng hệ thống giếng khoan và công trình phụ trợ cho trường Tiểu học Kim Thượng (xóm Hạ Bằng, xã Kim Thượng, huyện Tân Sơn, Phú Thọ).

Đây là một dự án thiện nguyện vô cùng ý nghĩa mà Đại lý Hyundai Viet Tri đã ấp ủ thực hiện trong gần 4 tháng.

Ngôi trường Tiểu học Kim Thượng cơ sở Hạ Bằng nằm sâu giữa núi rừng Tân Sơn, nơi có những rừng chè bạt ngàn và dòng suối xanh mát uốn quanh, phải đi qua nhiều ổ gà, ổ voi cả những lối mòn quanh co mới tới… Được biết, những con suối trông hiền hòa vào mùa khô nhưng hễ lũ về sẽ trở nên dữ dằn hơn bao giờ hết. Xóm vùng cao Hạ Bằng chưa hộ dân nào đào được giếng, việc sử dụng nước sinh hoạt phụ thuộc hoàn toàn vào thiên nhiên. Lũ về, ảnh hưởng tới nước nguồn mà trường và dân làng xung quanh sử dụng, vì vậy việc có được một nguồn nước ổn định và trong lành là điều vô cùng cần thiết!

Khi khảo sát địa chất tại đây, nhiều khó khăn gặp phải mà đoàn khảo sát và nhà trường đã từng có những khoảnh khắc lo lắng, việc khoan được nước hay không còn phụ thuộc hoàn toàn vào lớp đất mà chưa ai biết đến nằm sâu bên dưới. Nhưng khi nghĩ tới đám trẻ, các thầy cô và dân làng đang mong chờ, đoàn lại cố gắng hết sức mình đánh cược với thiên nhiên…

KẾT QUẢ ĐẸP NHƯ MƠ!
Sau một tuần đặt mũi khoan và chờ đợi, cuối cùng nguồn nước ngầm đã được khai phá, giếng khoan Tiểu học Kim Thượng trở thành giếng nước đầu tiên của xóm Hạ Bằng, trong sự mừng rỡ của cả đoàn cũng như các em học sinh và thầy cô giáo. Một công trình vô cùng ý nghĩa và tự hào, Đoàn trường và Đại lý hyundai viet tri  đã có một buổi bàn giao đầm ấm thân mật sáng 7/9/2021.

Cụ thể, Đại lý Hyundai viet tri đã trao tặng hệ thống giếng khoan, téc nước, lối đi bê tông và sân rửa vệ sinh cho nhà trường với tổng kinh phí hơn 60 triệu đồng. Hoàn thành dự án sau gần 4 tháng chờ đợi, đem lại nguồn nước đầy ý nghĩa cho vùng cao Hạ Bằng.

Mong rằng các thầy cô sẽ yên tâm công tác bán trú xa nhà đưa cái chữ tới vùng cao, các em học sinh và các hộ dân xung quanh thêm nhiều sức khỏe, phấn đấu hoàn thiện những mục tiêu của mình ❤

Hyundai Việt Trì – Hành trình thiện nguyện yêu thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat tư vấn
Gọi ngay