Thông Điệp Định Hướng Phát Triển Của Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

 

Thông Điệp Từ Chủ Tịch

Thông điệp từ chủ tịch HĐQT tập đoàn Hoà Bình Minh đơn vị chủ quản quản lý của Hyundai Việt Trì 5S, với những mục tiêu 5 năm phát triển để từng bước đi đến những thành công mới
Hyundai Việt Trì 3s một trong những công ty con thuộc tập đoàn Hoà Bình Minh – HBM.
Tập đoàn Hoà Bình Minh là đơn vị đa nghành nghề, đa lĩnh vực , kinh doanh nhiều hạng mục như VLXD, ô tô , xe máy nông nghiệp , khai thác… với hàng trăm công ty con hoạt động đồng thời mang đến cho Xã Hội nhiều giá trị lao động sức và trí lực ..nhất.
Mới đây nhất ban quản trị của tập đoàn và chủ tịch HĐQT đã đi đến thông nhất về các mục tiêu 5 năm gần nhất như sau :


Mục tiêu chiến lược đến 2025 của Tổng Công Ty


Triết lý kinh doanh: Kinh doanh – Tích luỹ – Tăng năng lực – Mở rộng, phát triển.
Tầm nhìn: Trở thành Tập đoàn kinh tế hoạt động đa ngành nhiều nghề, đa lĩnh vực, trong đó lấy kinh doanh thương mại dịch vụ làm chủ lực phát triển.
Sứ mệnh : Tập Đoàn Hòa Bình Minh luôn khẳng định là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp và chuyên môn hóa không ngừng luôn sáng tạo, đảm bảo sự uy tín, nhằm nâng cao thương hiệu, thân thiện, cởi mở và trung thực, xây dựng văn hoá doanh nghiệp, luôn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thương mại, dịch vụ, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế của Việt Nam và sẵn sàng hội nhập sâu rộng kinh tế thế giới.


Mục tiêu chiến lược của Tổng công ty đến năm 2025:

Tiến hành tái cấu trúc từng ngành hàng, từng khu vực tiến tới quản trị theo hệ thống và mục tiêu.
Đối với kinh doanh xe máy và dịch vụ : tiếp tục chuẩn hóa các tiêu chuẩn, quy trình, nghiệp vụ, đặc biệt chú trọng đến việc chăm sóc khách hàng, dịch vụ, giữ vững vị trí dẫn đầu cả nước về bán lẻ xe máy, cung cấp phụ tùng chính hiệu và dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa.
Đối với kinh doanh vật liệu xây dựng : Tập trung mở rộng và phát triển thành chuỗi trung tâm vật liệu xây dựng trong cả nước, phấn đấu trở thành đơn vị phân phối và dịch vụ dẫn đầu tại Việt Nam.
Đối với kinh doanh ô tô: Tiếp tục phát triển đại lý kinh doanh không chỉ xe ôtô Hyundai mà các hãng khác nữa như Honda , Vinfast, Kia … đặc biệt quan tâm nâng cao chất lượng dịch vụ, bảo dưỡng, sửa chữa, cung cấp phụ tùng chính hãng, phấn đấu trở thành đại lý bán lẻ và dịch vụ xe Hyundai ,Honda, Kia …hàng đầu Việt nam.
Về lĩnh vực ô tô ngoài Hyundai thì còn rất nhiều hãng khác mà tập đoàn phân phối tuy nhiên Hyundai là một trong những đại lý được tập đoàn chú trọng và phát triển bậc nhất, bởi vì vậy Showroom 3s đầu tiên tại Phú Thọ nói chung và khu vực các tỉnh thành vùng Trung Du và Phía Bắc nói riêng đó chính là đại lý Hyundai Việt Trì 3s .
Đối với lĩnh vực sản xuất nông nghiệp: Giữ vững quy mô, củng cố vững chắc trung tâm sản xuất nông nghiệp hiện có và khai thác có hiệu quả.
Đối với kinh doanh khách sạn: Đẩy nhanh tiến độ thi công và hoàn thiện khách sạn 3 sao tại Tỉnh Yên Bái để khai thác có hiệu quả.
Đối với sản xuất công nghiệp, khai thác mỏ và bất động sản: Khi cơ hội và thời cơ sẽ triển khai các dự án của Tổng công ty đang khởi động tốt

CÁC MỤC TIÊU CỤ THỂ ĐẾN 2025


Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, nắm chắc thời cơ, đẩy lùi nguy cơ, vượt qua khó khăn và thách thức mới của cơ chế Hội nhập kinh tế Quốc tế, Tổng công ty sẽ triển khai thực hiện các mục tiêu cụ thể như sau:
Mức tăng trưởng kinh tế bình quân hàng năm đạt trên 25%. Tổng mức vốn đầu tư đến năm 2025 đạt trên 5.000 tỷ đồng ( hiện nay trên 1.000 tỷ đồng).
Doanh thu hàng năm tăng trên 25% phấn đấu đến 2025 đạt doanh thu trên 22.000 tỷ đồng tương đương 1 tỷ USD.
Phát triển nguồn nhân lực: tuyển dụng thêm với mức tăng đạt trên 25 %. Đến năm 2025 Tổng công ty có trên 6.500 lao động, có cơ chế chính sách để thu hút lao động có trình độ chuyên môn kỹ thuật.
Tích cực tham gia tốt công tác xã hội, từ thiện, nhân đạo. Công tác an ninh quốc phòng, an toàn các tổ chức đoàn thể, Đảng Bộ Hòa Bình Minh vững mạnh.

Trích : Nguyên văn của Chủ tịch HĐQT và các thành viên trong HĐQT


Với những thông điệp đã nêu trên toàn thể các công ty con và Hyundai Viet Tri 3s cam kết từng bước từng bước bám theo lộ trình vạch sẵn của chủ tịch HĐQT và các thành viên trong HĐQT của tập đoàn HBM.
Quyết tâm giữ vững niềm tin, tinh thần, trách nhiệm trong công việc và từng bước cải tiến trong từng khâu mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và đem lại giá trị cho cộng đồng ngày một lớn mạnh.
Một lần nữa thay mặt ban HĐQT Hyundai Việt Trì xin hứa sẽ đáp ứng các yêu cầu, đạt các mục tiêu về sự phát triển trình độ, nhân sự mang lại cuộc sống ngày càng phồn vinh và hạnh phúc đến toàn thể Khách hàng, Cán bộ công nhân viên và gia đình.
Chúc tập đoàn ngày càng phát triển để tạo ra công việc ổn định, lâu dài cho toàn dân.
Hyundai Việt Trì 5s

!

                                                                CBCNV Đại lý Hyundai Việt Trì 2022

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat tư vấn
Gọi ngay