Hyundai Grand i10 Nios 2019 lộ diện

Hôm qua (7/8), Hyundai đã chính thức công bố hình ảnh đầu tiên về Grand i10 Nios hoàn toàn mới. Công ty đã phát hành một video quảng cáo trước khi ra mắt xe vào ngày 20 tháng 8 năm 2019. dựa vào video ngắn ngày có thể dễ dàng nhận ra Grand i10 Nios sẽ có hàng loạt những điểm mới đáng chú ý.

Thiết kế bên ngoài của xe đã được tinh chỉnh rất nhiều. Đầu tiên là sự thay đổi về đèn pha đẹp hơn, sắc nét hơn với lưới tản nhiệt Cascading rộng hơn theo xu hướng mới của hãng xe Hàn. Tại đây cũng được trang trí bởi 2 dải đèn LED hình chữ C quay ngược vào nhau. Đèn sương mù tròn đặt trông hốc giố giả 2 bên.

grand-i10-nios-4674.jpg

Hyundai cũng cố gắng làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn với việc sử dụng các nếp gấp được tạo kiểu mạnh mẽ trên mui xe và một chi tiết ốp dạng vây cá mập trên nóc sau. Ở hai bên, xe sử dụng bộ mâm mới làm từ hợp kim thiết kế dạng xoáy ấn tượng, gương chiếu hậu tích hợp dải đèn LED báo rẽ. Đuôi xe cũng được làm mới nhiều chi tiết trong đó có cụm đèn hậu tinh tế và hiện đại hơn trước.

hyundai-grand-i10-nios-front-quarter-733c.jpg

hyundai-grand-i10-nios-front-0e9f.jpg

Ở bên trong cũng vậy, Hyundai Grand i10 Nios 2019 tại Ấn Độ được cập nhật nhiều hơn như bảng điều khiển thiết kế mới với vẻ ngoài hiện đại hơn, vô lăng nhỏ gọn hơn được thiết kế dựa trên những mẫu xe đàn anh trong gia đình Hyundai. Cửa gió điều hoà được làm mới và màn hình cảm 8 inch được trang bị trên bản cao cấp. Phía sau vô-lăng là cụm công cụ bán kỹ thuật số mới.

grand-i10-nios-interior-b9ed.jpg

Hyundai vẫn chưa tiết lộ thông số kỹ thuật của Grand i10 mới, nhưng các báo cáo trước đây đã nói rằng nó sẽ được cung cấp loại động cơ xăng BS-VI 1.2L Kappa và động cơ diesel BS-VI 1.2L U2 CRDi cùng với hộp số 5 cấp tùy chọn hộp số sàn hoặc tự động. Cũng có thông tin về động cơ xăng T-GDI 1.0L với DCT 7 cấp, nhưng sẽ chỉ được xác nhận khi ra mắt.

hyundai-grand-i10-nios-side-b3fa.jpg

hyundai-grand-i10-nios-rear-end-0ba7.jpg

Hyundai tại Ấn Độ đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng dành cho mẫu Grand i10 Nios hoàn toàn mới và sx ra mắt vào ngày 20/8 tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat-active-icon