Hyundai nâng mức bảo hành 5 năm tại Việt Nam

hyundai-viet-trì

Hyundai được bảo hành 5 năm tại Việt Nam

Mới đây, TC Motor vừa thông báo tăng thời gian bảo hành cho các mẫu xe của Hyundai tại Việt Nam. Cụ thể, tất cả mẫu ôtô của Hyundai tại Việt Nam bao gồm Santa Fe, Tucson, Kona, Elantra, Grand i10 và Accent được bán ra từ 1/3 sẽ có thời gian bảo hành là 5 năm hoặc 100.000 km tùy điều kiện nào đến trước. Trước đây, thời gian bảo hành chỉ là 3 năm.Hyundai tăng thời gian bảo hành lên 5 năm đối với tất cả dòng xe từ ngày 1/3.

Hyundai không phải là hãng xe đầu tiên áp dụng chế độ bảo hành 5 năm tại Việt Nam. Trước đó, Peugeot cũng đã áp dụng thời gian bảo hành lên đến 5 năm. Còn lại, các hãng xe khác đều áp dụng thời gian bảo hành 3 năm.

Một số hãng xe sang như Mercedes-Benz và BMW cung cấp gói bảo hành 5 năm nhưng với hình thức mua thêm, bên cạnh chính sách bảo hành tiêu chuẩn là 3 năm.

Không chỉ Việt Nam, đa số các nước trong khu vực Đông Nam Á đều áp dụng chính sách bảo hành với thời gian là 3 năm hoặc 100.000 km. Danh sách các quốc gia này gồm Thái Lan, Philippines, Indonesia.

Thông tin công bố chính thức tại website hyundai.tcmotor.vn 

Đại diện của TC MOTOR cho biết: “Những mẫu xe Hyundai được TC MOTOR sản xuất đang ngày càng chiếm được sự tin dùng của khách hàng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi xác định rằng việc khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như nâng cao trải nghiệm tiêu dùng là điều cần thiết. Việc gia tăng thời gian bảo hành lên đến 5 năm cho những khách hàng lựa chọn, chúng tôi mong muốn khách hàng có thể yên tâm sử dụng chiếc xe yêu thích của mình, đồng thời cũng là lời khẳng định những chiếc xe được TC MOTOR sản xuất và phân phối trong nước đạt tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu. Qua đó, TC MOTOR cũng thể hiện mong muốn là nâng cao giá trị phục vụ khách hàng và cam kết luôn đồng hành vì quyền lợi người tiêu dùng”.

Năm 2021 ghi nhận kết quả tăng trưởng ấn tượng của TC MOTOR. Tổng doanh số xe ô tô mang thương hiệu Hyundai năm 2020 đạt 81.368 xe, tăng trưởng 2,26% so với tổng doanh số năm 2019 đạt 79.568 xe,. Đây có thể xem là một kết quả kinh doanh đáng mừng bởi sự ảnh hưởng to lớn về kinh tế trong năm 2020 do dịch bệnh Covid-19. Năm 2020 cũng ghi nhận sự phát triển của TC MOTOR khi đứng vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng VNR Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Thông tin chi tiết của chương trình ưu đãi, khách hàng có thể tham khảo thêm tại Website: https://hyundai.tcmotor.vn hoặc Tổng đài CSKH: 1900 561212.

Hoặc gọi điện trực tiếp theo số Hotline của Hyundai Việt Trì đại lý ủy quyền chính thức của Tc Motor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat tư vấn
Gọi ngay