Hyundai Sonata 2016 thêm hỗ trợ Apple CarPlay

Hyundai Sonata 2016 thêm hỗ trợ Apple CarPlay

Chủ sở hữu của Hyundai Sonata 2016 tại Mỹ sẽ nhận thêm được một tính năng mới và không cần phải lăn tăn cho chiếc iPhone của mình, mẫu sedan này giờ đây đã có thêm tính năng mới là hỗ trợ kết nối với hệ điều hành Apple CarPlay.

Với hệ điều hành này, Hyundai Sonata 2016 cho phép chủ xe sử dụng iPhone có thể thực hiện cuộc gọi, nhắn tin, nghe nhạc hoặc xem bản đồ hướng dẫn đường đi, ra lệnh bằng giọng nói…

Hệ điều hành Apple CarPlay trên Hyundai Sonata 2016 tương thích với iPhone 5 trở lên, đang sử dụng hệ điều hành iOS 7.1 hoặc mới hơn. Cả Apple và Android CarPlay Auto trên mẫu sedan này đều được kết nối với màn hình cảm ứng 7 inch và hệ thống dẫn đường navigation systems thông qua màn hình 8 inch.

Ngoài ra, phiên bản năm 2015 của Sonatas cũng sẽ được bổ sung tính năng hỗ trợ CarPlay với hệ thống navigation, hãng xe sẽ ra mắt tính năng này cho phiên bản 2015 1 ngày sau khi trình làng Sonata Hybrid và Plug-in Hybrid 2016. Đây là nâng cấp theo dạng trang bị tiêu chuẩn, khách hàng sẽ được hỗ trợ sau khi khai báo đầy đủ thông tin của mình trên website chính thức của Hyundai Mỹ.

 

chat-active-icon