Hyundai Việt Trì – Đại lý ủy quyền chuẩn 3S của Hyundai Việt Nam

Hyundai Việt Trì có tổng diện tích lên đến hơn 3000 mét vuông; là một trong những đại lý Hyundai lớn mạnh nhất cả về quy mô hoạt động và sự phát triển. Showroom Hyundai tại Việt Trì được xây dựng, hoạt động theo tiêu chuẩn 3S; cung cấp sản phẩm xe ô tô Hyundai chuẩn chính hãng, giá cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp A-Z.

1. Các dịch vụ chính của showroom Hyundai tại Việt Trì

+ Giới thiệu và cung cấp các dòng xe Hyundai chính hãng:

Là đại lý được ủy quyền và độc quyền chính thức của Hyundai Thành Công tại Việt Trì; Hyundai Việt Trì cung cấp mọi dòng xe ô tô đến từ thương hiệu đẳng cấp Hyundai. Đại lý luôn đón đầu xu hướng để mang đến thị trường Việt Trì những dòng xe Hyundai “chất” nhất. Các dòng xe Hyundai bao gồm sản phẩm lắp ráp tại Việt Nam và cả nhập khẩu nguyên chiếc.

+ Bảo hành, bảo dưỡng và sữa chữa xe ô tô các loại:

Xưởng bảo hành, bảo dưỡng, sữa chữa xe ô tô của showroom Hyundai tại Việt Trì có diện tích rộng. Đội ngũ kỹ sư đông đảo, máy móc và thiết bị hiện đại được hỗ trợ đầy đủ. Xưởng dịch vụ của đại lý Hyundai tại Việt Trì nhận cung cấp dịch vụ cho mọi dòng xe; kể cả các dòng xe khác thương hiệu như: Honda, Toyota, Ford, Mazda, Kia, Deawoo…

+ Cung cấp phụ tùng cho nhiều loại xe ô tô:

Đại lý cung cấp hệ thống phụ tùng ô tô đa dạng; được nhập khẩu chính hãng 100% từ nhà sản xuất. Các loại phụ tùng đáp ứng nhu cầu bảo dưỡng, sữa chữa, nâng cấp cho nhiều dòng xe ô tô; từ phụ tùng giá bình dân, phân khúc tầm trung đến phụ kiện đẳng cấp cho xế hộp thời thượng. Dịch vụ cung cấp phụ tùng bảo đảm nhanh chóng, kịp thời theo yêu cầu của khách hàng.

hyundai việt trì

2. Hyundai Việt Trì – Chất lượng dịch vụ 5 sao

+ Tư vấn tận tình, phục vụ tận tâm:

Chuyên viên tư vấn của showroom Hyundai Việt Trì được đào tạo bài bản về kiến thức xe ô tô; về nghiệp vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng. Dịch vụ tư vấn của showroom bảo đảm chính xác theo nhu cầu của khách hàng; kịp thời giải đáp mọi thắc mắc bằng sự tư vấn tận tình; phục vụ tận tâm đúng chuẩn “khách hàng là Thượng đế”.

+ Cung cấp dịch vụ cứu hộ 24/24:

Đại lý Hyundai tại Việt Trì nhận cứu hộ và xử lý sự cố về xe ô tô trong mọi trường hợp; ở bất cứ địa điểm nào và tại bất cứ thời điểm nào. Dịch vụ cứu hộ tiếp nhận thông tin 24/24, sẵn sàng lên đường hỗ trợ khách hàng trong mọi điều kiện về thời gian, thời tiết, địa hình. Bất cứ khi nào cần được đội cứu hộ của showroom Hyundai tại Việt Trì hỗ trợ; quý vị hãy gọi đến 0974.777.116.

+ Chính sách giá “tuyệt vời Ông Mặt trời”:

Showroom Hyundai tại Việt Trì là điểm đến yêu thích của tín đồ xe hơi tại Phú Thọ; và cả các tỉnh lân cận. Mua xe Hyundai tại Việt Trì, quý vị được hưởng chính sách giá cạnh tranh. Tuyệt vời hơn nữa là đại lý hỗ trợ mua xe ô tô trả góp; với mức hỗ trợ tối đa lên tới 80% giá trị của xe. Thủ tục duyệt hồ sơ trả góp đơn giản, nhanh chóng; thời gian vay trả góp lên tới 3-5 năm.

+ Bảo hành, bảo dưỡng, sữa chữa chính xác và chuyên nghiệp:

Các kỹ sư của showroom Hyundai Việt Trì có tay nghề sành sỏi; kinh nghiệm nhạy bén và sự tận tâm trong công việc. Xưởng dịch vụ của showroom xử lý mọi sự cố về xe ô tô; bảo đảm xử lý kịp thời, chính xác, triệt để giúp khách hàng nhận lại xe trong thời gian nhanh nhất.

+ Chăm sóc trọn đời sử dụng dịch vụ:

Quý khách mua xe Hyundai tại Việt Trì; hay chỉ sử dụng một dịch vụ nào đó của đại lý cũng được chăm sóc trọn đời. Các chuyên viên tư vấn, đội ngũ kỹ sư sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào; và luôn chào đón quý khách quay trở lại.

Quý vị đang “chim ưng” dòng xe nào của thương hiệu Hyundai? Quý vị muốn “lên đời” cho xế yêu; hay đơn giản chỉ là muốn bảo dưỡng cho xế hộp chạy mượt mà hơn? Hãy đến Hyundai Việt Trì để được cung cấp A-Z dịch vụ chất lượng như ý; giá hợp lý về xe Hyundai và nhiều thương hiệu xe khác.

chat-active-icon